Let’s travel together.

{BẰNG CHỨNG THÉP PHẦN 4} ???

0 12

{BẰNG CHỨNG THÉP PHẦN 4} ???
?Có bạn nào coi phim này chưa ạ????
?Phim ra từ bữa giờ được 5 tập rồi nhưng bây giờ mình mới có thời gian để coi???
?Thật ra mình cũng coi hết các phần 1 2 3 trước đó rồi và cũng có chút cảm nhận ở Phần 4 này
?Điều đầu tiên mình cảm thấy rõ ràng nhất là tiết tấu phim đi quá nhanh, đến nỗi mình nghe chưa hiểu hết lời của các nhân vật thì đã tìm ra hung thủ, phim hình như không có điểm nhấn cho lắm???
???Về dàn diễn viên có lẽ vì mới và bị các diễn viên gạo cội các phần trước đó lấn át nên mình không ấn tượng gì với dàn diễn viên ở p4 này hết, cũng không thấy có trai xinh gái đẹp hay ít nhất là cái tên nổi tiếng Âu Dương Chấn Hoa nên mình chưa thấy thích ai. Tính cách của các nhân vật cũng mờ nhạt, không để lại gì ấn tượng cho mình hết.???
???Về nội dung phim, p4 so với các phần trước là cách nhau cả chục năm rồi, công nghệ có lẽ tiên tiến hơn nên nhìn dấu vết rồi đưa vào máy quét quét vài cái là ra ngay hung thủ ? Nhưng mình coi không thấy đã bằng các phần trước vì các phần trước họ suy luận nghe và coi đã lắm, phần này cứ đưa vào máy, xét nghiệm rồi gửi báo cáo. Đoạn ngồi suy luận thì chán chán sao á, madam cũng không oai mà sếp trưởng cũng không có thần thái oách như các phần trước.???
Nhưng nhìn chung thì mình cũng rất hóng các tập tiếp theo của phim và hi vọng coi lâu thì sẽ quen và có ấn tượng với dàn diễn viên của phần này.???
?Link phim thì mình tìm trên mạng thôi à nên mình không biết coi ở đâu, hình như scvt9 á
?Chấm điểm phim: 7/10?

Để lại một trả lời