in

#quan1oi_angi

#quan1oi_angi
Wow chỗ này hot cực mê nhất là yogurt mix đủ món lên màu cute lắm nè. Hẹn hò nhóm bạn qua đây tụ tập hợp lý với không gian chất miễn bàn. Đang có nhiều ưu đãi hot hit nữa nên đừng bỏ qua nha. 😘😘😘

There VND Then chắc chắn không phải là cái tên xa lạ với giới trẻ rồi! Ngay từ những ngày đầu xuất hiện There VND Then đã làm điên đảo biết bao tín đồ mua sắm, tạo nên một trung tâm phức hợp sầm uất ngay trung tâm phố đi bộ Nguyễn Huệ. Haizzz mà buồn lắm nghen nào giờ dạo nát There VND Then vậy mà tớ lại bỏ qua một điểm dừng chân siêu tuyệt. Đó là There VND Then Blackyard. Tụ điểm không thể lý tưởng hơn để thưởng thức những món tráng miệng tuyệt hảo à nghen!!! Thôi review nhanh cho những ai đã từng lỡ hẹn và những ai chưa biết nghen.

THERE VND THEN BLACKYARD

Thời gian:Thứ 2 – Chủ Nhật I 09:00 – 22:00

Địa điểm: Tầng 1, 99 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 028 39144400

Fanpage:There VND Then Blackyard

Khuyến mãi:

* 06.02.2020 – 14.02.2020 – Thử thách “Puzzle of Love”.

10 người chiến thắng “câu đố tình yêu” trong thử thách sẽ được nhận ngay voucher trị giá 100K áp dụng cho tất cả các món tại Blackyard.

* Từ 10.02.2020, tích điểm cho khách hàng

Hóa đơn > 75k bạn sẽ được tick 1 dấu. Với 4 dấu tick bạn sẽ đổi một phần tráng miệng tùy chọn bất kì (size M) tại Blackyard.
Nằm ngay tầng trệt There VND Then, bạn chỉ cần đi thẳng vào nhìn bên phải sẽ thấy ngay thôi nè! Với tông màu đen – hồng đặc trưng, đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng để thưởng thức các món tráng miệng ngọt ngào và “snap” những bức ảnh “sống ảo” hết nấc. Chưa hết đâu nha đến There VND Then Blackyard bạn còn tha hồ thưởng thức các món Yogurt đặc trưng, nước chanh pha tầng Layered Lemonade độc đáo, đầy màu sắc và Milk Shake

Bấy nhiêu thôi cũng đủ gọi mời các con dân hội sống ảo ào ào check-in rồi nha.Không gian quán thoáng mát, thoải mái, đơn giản nhưng tinh tế cực kỳ nha. Đến đây làm vài 'pic' tô màu cho instagram của bạn thôi nào!

#quan1oi_angi 1
#quan1oi_angi 2
#quan1oi_angi 3
#quan1oi_angi 4
#quan1oi_angi 5

What do you think?

Trả lời

HẺM LÕM CAFE NÚP TẠI QUẬN 3 | Sài Gòn • #rongeatquan3

HẺM LÕM CAFE NÚP TẠI QUẬN 3 | Sài Gòn • #rongeatquan3

#quan1oi_angiQuán kem ngon ngọt béo ngậy như crush của bạn 📷=)))/ 📍 Furuso VN: 167A …

#quan1oi_angiQuán kem ngon ngọt béo ngậy như crush của bạn 📷=)))/ 📍 Furuso VN: 167A …